โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรีqจัดกิจกรรมได้จัดวันพ่อแห่งชาติ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2557  ได้มีพิธีการวางพานพุ่มราชสักการะพระบรมฉายาทิสลักษณ์ จากตัวแทนนักเรียน  ตัวแทนคณะผู้ปกครอง  ตัวแทนคณะครู และตัวแทนคณะผู้บริหาร  มีการจัดกิจกรรมอ่านบทร้อยกรองเทิดพระเกียรติ ประกวดร้องเพลง กิจกรรมแสดงความรักต่อคุณพ่อ แลัมอบเกียรติบัตรคุณพ่อดีเด่น ประจำปี 2557

POT 5457

คลิกที่นี่