เพื่อนำนักเรียนเข้าหอพัก ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี รับการตรวจประเมินโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อนำนักเรียนเข้าหอพัก ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒0๑๙ (COVID-19) โดยมีนายเทิดศักดิ์ จารุจารีต นักวิชการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ นางสาวสมร จงสมจิตร์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ นางชัญญาภรณ์ โชตทวีวัฒน์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ นายณรงศักดิ์ สิรินพมณี ผู้ประสานวัณโรคนายภูวดล ใจรอบคอบ ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี นายธรรมโรจน์ บุญพรวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลรั้วใหญ่ (คณะกรรมการสถานศึกษา) นายสมชาย ประเสริฐศรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี (คณะกรรมการสถานศึกษา) โดยนางสมจิต บุญคงเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี รายงานการเตรียมความพร้อม เพื่อนำนักเรียนเข้าหอพัก ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารเรียน 3 โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี