รางวัลชนะเลิศวอลเลย์บอลรายการพิเศษ "นครนนท์ทัวร์นาเมนท์ 2017"

การแข่งขันวอลเลย์บอลรายการพิเศษ "นครนนท์ทัวร์นาเมนท์ 2017" เมื่อวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๐

ณ สนามศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนนทบุรี จ.นนทบุรี

ผลคู่ชิงชนะเลิศ : โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ชนะ โรงเรียนขามทะเลสอวิทยา ๓-๑ เซต : ๒๕-๑๗, ๒๕-๑๙, ๒๒-๒๕, ๒๕-๑๗