เข้าร่วมฝึกซ้อมกีฬาไทยกับโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

นายอภินันท์ สีดาพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี
ให้การต้อนรับคณะนักกีฬาแฮนด์บอล โรงเรียนกีฬาซีเน่ ประเทศเดนมาร์ก
และเข้าร่วมการแข่งขันนัดกระชับมิตรกับสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
ณ อาคารพลศึกษาเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร
โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๐

1 Custom 2 Custom 3 Custom
4 Custom 5 Custom 6 Custom