คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี
“ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๙ ” ซึ่งวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๙
เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ณ สะพานภูมิพล ๑
อันเป็นพื้นที่ที่พระองค์ท่านทรงให้ความสำคัญในการแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในเรื่องการคมนาคม
อีกทั้งได้มีพระราชดำริในการบรรเทาปัญหาอุทกภัย โดยการก่อสร้างคลองลัดโพธิ์